Tìm hiểu về cửa lưới chống muỗi khung cố định

Cửa lưới chống muỗi khung cố định CĐ-02 là một trong những sản phẩm phổ biến nhất thị trường hiện nay, phù hợp với thiết kế của nhiều gia đình Việt. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã, cửa lưới chống muỗi cố định thể hiện tính năng chống muỗi ưu việt và khả năng thích hợp với kiến trúc cao, khung nhôm và lưới thuộc dạng siêu bền với thời gian.

Cửa lưới chống muỗi khung cố định CĐ -02

Khung cố định có cấu tạo:
Khung:

Làm bằng nhôm trắng sứ hoặc gỗ (tùy vào sở thích của khách hàng), độ cứng cao, các vật liệu như khung nhôm và lưới đều có độ bền với thời gian. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.
Độ dày khung cửa tối thiểu được lắp là 15mm.
Lưới:

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi khung cố định ngăn muỗi- côn trùng của chúng tôi sử dụng lưới Inox 304 được công ty nhập khẩu từ Italia với khổ lớn thích hợp hơn với các khung cửa cỡ lớn như cửa ra vào, cửa sổ cánh mở do có đặc tính bền chắc, chịu được môi trường nhiệt độ và thời tiết khắc nghiệt, chịu được vuốt chó, mèo. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi khung cố định với lưới Inox có thể sử dụng tới 10 năm.
Lưới làm bằng thép không gỉ “ loại đặc biệt”, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo